Chào mừng!!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Xiaomi Mi Watch Lite chính thức ra mắt với màn hình 1,4 inch, GPS và thời lượng pin 9 ngày

35
Xiaomi đã giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh mới có tên Mi Watch Lite, dựa trên chiếc Redmi Watch đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước.

Mi Watch Lite có màn hình cảm ứng 1,4" độ phân giải 320x320 pixel, có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng và mật độ điểm ảnh 323 ppi. Đồng hồ hỗ trợ hơn 120 mặt đồng hồ cho phép bạn chọn thông tin bạn muốn xem trên màn hình.

Mi Watch Lite đi kèm với bộ đếm bước tự động và hỗ trợ 11 chế độ tập luyện, bao gồm: Running, Outdoor Cycling, Indoor Cycling, Treadmill, Open Water Swimming, Pool Swimming, Freestyle, Cricket, Trekking, Trail Run and Walking..

Ngoài ra, đồng hồ thông minh đi kèm với tính năng theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và hướng dẫn nhịp thở , giúp giảm bớt mức độ căng thẳng của bạn. Một số các tính năng của Mi Watch Lite bao gồm Cuộc gọi đến, SMS và thông báo ứng dụng, điều khiển nhạc, cảnh báo nhàn rỗi, công cụ tìm điện thoại và báo cáo thời tiết.

36

Xiaomi Mi Watch Lite cũng có GPS, đây là thứ mà Redmi Watch thiếu. Ngoài GPS, đồng hồ thông minh cũng đi kèm với GLONASS và Khí áp kế.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là viên pin 230 mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 9 ngày, thời gian sạc đầy bằng đế đi kèm khoảng 2 giờ.

Xiaomi Mi Watch Lite được bán kèm năm dây đeo gồm các màu: Pink, Ivory, Black, Navy Blue, and Olive.

Xiaomi vẫn chưa tiết lộ chi tiết về giá cả và ngày bán, nhưng so với mức giá 45USD của Redmi Watch, chúng ta có thể mong đợi Mi Watch Lite sẽ có mức giá tương tự.
 

Tin mới

Top