Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Samsung ra mắt Galaxy Chromebook 2, màn hình QLED, giá từ 12,6tr

89

Samsung hôm nay đã giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình Samsung là Galaxy Chromebook 2 với nâng nhiều nâng cấp so với thế hệ Chromebook đầu tiên. Galaxy Chromebook 2 được trang bị màn hình QLED 1920 x 1080 mới, đây cũng là chiếc Chromebook đầu tiên có tấm nền này, bên cạnh đó là thời lượng pin lên đến 14 giờ cho mỗi lần sạc, bên cạnh thiết kế mới nhìn khá đẹp, hiện đại.

Với công nghệ màn hình QLED mới trên laptop sẽ cho khả năng hiển thị sáng hơn, sắc nét hơn và màu sắc rực rỡ hơn, hi vọng samsung sẽ trang bị công nghệ màn hình này trên nhiều mẫu laptop giá tốt trong thời gian tới. Tuy nhiên một chút đáng tiếc là tỉ lệ màn hình thì vẫn là 16:9 chứ không phải là 16:10 cho không gian lớn hơn và tốt hơn, tất nhiên là với máy giá tốt như Chromebook thì điều này cũng không quá quan trọng.

Cấu hình cơ bản của Galaxy Chromebook 2 bao gồm chipset Intel Celeron 5205U, 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, rất phù hợp cho sinh viên và người dùng phổ thông. Bạn cũng sẽ có tùy chọn chi thêm 150$ để sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 10 và tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ và bộ nhớ.
90
Samsung cũng đang đẩy mạnh tính năng Smart Amp mới của mình, giúp tăng âm lượng và to hơn đến 178% so với bộ khuếch đại trung bình. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo để thưởng thức các bộ phim và các trò chơi nhẹ. Bàn phím có các phím bấm rộng hơn và cũng hỗ trợ đèn nền, giúp bạn nhập liệu dễ dàng hơn trong bóng tối. Nó cũng hỗ trợ bút Universal Stylus Initiative (USI) trong trường hợp bạn muốn sử dụng, với 4.096 mức độ cảm ứng lực.

Chromebook 2 được thiết kế với khung máy chủ yếu là nhôm và có kiểu dáng đẹp, mỏng, nhìn khá dễ chịu, chỉ mỏng 13,9mm, nặng ~1.3kg và điều tuyệ vời là dù giá tốt nhưng nó vẫn có hỗ trợ Wi-Fi 6, Webcam 720p đủ dùng cho nhu cầu cơ bản. Bạn có thể chọn màu Fiesta Red rất nổi bặt hoặc nếu bạn không muốn thứ gì đó ít hào nhoáng hơn một chút, thì cũng có tùy chọn màu Mercury Grey nhẹ nhàng hơn.

91

Máy tính chạy trên ChromeOS, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các tệp trên Google Drive và các ứng dụng khác của Google, như Meet. Nó cũng được tích hợp Trợ lý Google, vì vậy bạn có thể trò chuyện hoặc ra lệnh bằng giọng nói giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Giá của Samsung Galaxy Chromebook 2 khởi điểm từ 12,6tr thời gian phát hành vào quý 1 năm 2021.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tin mới

Top