Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

LG Gram 2021 ra mắt, chip Intel Evo, thời lượng pin tới 19,5h

84

Hôm nay, tại CES 2021 LG đã ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng laptop nổi tiếng mỏng và nhẹ của mình - Gram với điểm nhấn ở thiết kế cải tiến, nâng cấp chip Intel mới, thay đổi tỉ lệ màn hình và thời lượng sử dụng lâu.

Tổng cộng có 5 phiên bản Gram được giới thiệu tại CES năm nay, bao gồm 3 chiếc laptop 14", 16" và 17"; cũng như hai chiếc lai tablet với màn hình 14 và 16". Nặng nhất là Gram 17 với trọng lượng 1,3kg trong khi phiên bản màn hình 14" chỉ 0,9kg.
LG đã thay đổi tỉ lệ màn hình từ 16:9 lên 16:10 cho không gian sử dụng theo chiều dọc lớn hơn và phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Cùng với đó là tăng tỉ lệ màn hình lên tới 90% bằng việc làm mỏng viền của màn hình.

Về cấu hình, Gram mới sử dụng chip Intel thế hệ 11 và dĩ nhiên có chứng nhận Intel Evo - đây là một quy chuẩn của Intel nhằm chứng nhận máy tính xách tay có thể có thời lượng pin ít nhất 9 giờ, đánh thức nhanh từ chế độ ngủ và các tính năng khác. Người dùng có hai tùy chọn chip đồ họa gồm UHD hoặc Iris Xe, cũng như RAM lên tới 16GB. Về pin, LG nói chiếc Gram 16 và 17 có thời gian dùng pin lên tới 19,5 tiếng, một con số rất lớn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tin mới

Top