Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Keka – Công cụ nén, giải nén file hiệu quả trên macOS

doanle

Hội Đồng Quản Trị
Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Tham gia
21/6/19
Bài viết
68
33

Trên windows có khá nhiều trình nén và giải nén tốt và thông dụng như winrar hay 7zip nhưng với macOS thì rất ít công cụ có thể so sánh với các phần mềm windows, bản thân mình đã dùng qua nhiều phần mềm từ Archive Utility hay The Unarchiver ... nhưng không thể hoàn toàn hài lòng, với nhiều file nén lớn hay nén bằng các bản Winrar phiên bản mới thì khi giải nén thường lỗi file không thể giải nén được. Cho tới khi dùng Keka thì mình hoàn toàn hài lòng, chưa khi nào mình bị tình trạng giải nén file bị lỗi khi dùng nó, với dung lượng gọn nhẹ, giao diện đơn giản, nén mạnh… đó là những ưu điểm của Keka so với các phần mềm nén và giải nén khác.
Supported compression formats: 7z, Zip, Tar, Gzip, Bzip2
Supported extraction formats: RAR, 7z, Lzma, Zip, Tar, Gzip, Bzip2, ISO, EXE, CAB, PAX, ACE

Các bạn có thể tải về dùng tại trang chủ Đây là phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn hài lòng với nó và muốn ủng hộ thì có thể Donate hoặc mua qua App Store với giá 69.000đ
 
Top