Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Tin đồn: tất cả các thiết bị dòng Galaxy A của Samsung sẽ có OIS vào năm tới

149

Năm nay, Samsung bắt đầu cung cấp tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) trên các camera chính của một số thiết bị thuộc dòng Galaxy A tầm trung của mình, chẳng hạn như A52 và A72 . Tuy nhiên, năm sau, mọi thứ sẽ khác.

Theo một báo cáo mới chưa được xác nhận từ Hàn Quốc, Samsung có khả năng sẽ thêm OIS vào camera chính của tất cả các mẫu A series mà hãng sẽ ra mắt vào năm 2022. Đó sẽ là một sự 'phổ cập' chưa từng có của tính năng này, cho đến năm nay tính năng này chỉ được dành riêng cho các flagship và rất ít các điện thoại hàng đầu.

Nếu Samsung thực hiện được điều này, hãng sẽ có một tính năng khác biệt quan trọng đối với các dòng sản phẩm tầm trung trong cuộc chiến với Xiaomi và các hãng khác của Trung quốc. Các thiết bị của Trung Quốc thường có lợi thế về giá so với các sản phẩm của Samsung, nhưng với OIS, thiết bị của công ty Hàn Quốc có thể chiếm ưu thế về chất lượng hình ảnh camera, đặc biệt là vào ban đêm.

Báo cáo cũng cho biết máy ảnh có OIS đắt hơn khoảng 15% so với máy ảnh không có OIS và việc thêm OIS sẽ chiếm khoảng 3% vào tổng giá thành máy.

Theo
 

Tin mới

Top