Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Samsung ra mắt Galaxy M02, màn hình giọt nước, chip MediaTek 6739, giá gần 2.2 triệu

99
Samsung chi nhánh Ấn Độ hôm 2/2 vừa qua đã ra mắt Galaxy M02 thuộc dòng Galaxy M series với phân khúc giá rẻ. Theo đó, Samsung cho biết Galaxy M02 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kĩ thuật số ngày càng nhanh của người dùng, chẳng hạn như trong công việc, giải trí hoặc phát trực tuyến nội dung.

Galaxy M02 được trang bị màn hình giọt nước Infinity V 6.5 inch, HD+ giúp cho những trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn khi giải trí, làm việc hoặc gọi điện video. Tuy nhiên, phần viền dưới của màn hình lại khá dày.
100

Máy được trang bị cụm camera kép với ống kính chính 13MP và ống kính 2MP, đi cùng nhiều tính năng chụp ảnh. Chuyển sang mặt trước, máy trang bị camera selfie 5MP.

Máy chạy chip MediaTek 6739, trang bị dung lượng pin 5000 mAh giúp cho trải nghiệm người dùng được lâu và tối ưu hơn. Galaxy M02 ra mắt với 4 màu gồm đen, xanh dương, đỏ và xám, đi cùng 2 mức dung lượng RAM 2Gb và 3Gb, bộ nhớ trong 32Gb chung cho cả hai phiên bản.
 

Tin mới

Top