Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Razer trình làng tai nghe true wireless mới: Chống ồn, độ trễ thấp, phục vụ chơi game di động

26
Razer vừa phát hành bộ tai nghe true wireless thế hệ thứ 2 mang tên Hammerhead True Wireless Pro. Bộ tai nghe này được bổ sung thêm khả năng chống ổn chủ động cũng như chứng nhận âm thanh THX . Razer cho biết "Hammerhead True Wireless Pro sử dụng công nghệ ANC lai để loại bỏ cả tiếng ồn không mong muốn bên trong lẫn bên ngoài bằng cách tạo ra các sóng âm ngược ngay lập tức."

Khả năng cách âm thụ động cũng khá hữu ích khi Razer đã chuyển sang thiết kế in-ear, thay vì dạng earbud mở như AirPods trên Hammerhead True Wireless ban đầu. Razer Hammerhead True Wireless Pro cũng có thêm "chế độ chú ý nhanh", giúp truyền âm thanh bên ngoài vào tai nghe trong trường hợp người dùng muốn nghe những gì đang xảy ra xung quanh. Cùng với 6 tùy chọn silicon thông thường, Razer còn cung cấp thêm các bộ nút tai (eartips) dạng bọt biển (Comply foam) bên trong hộp, giúp bạn có được sự thoải mái nhất khi đeo cũng như đạt được chất lượng âm thanh tốt hơn.

27

Hammerhead True Wireless Pro có khả năng chống nước cũng như mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4. Razer tuyên bố, bộ tai nghe này có tổng thời gian sử dụng lên đến 20 giờ (tính cả hộp sạc), trong đó, các bên tai sẽ có thể hoạt động được liên tục trong vòng 4 giờ, thấp hơn 1 giờ so với những đối thủ khác như AirPods Pro và Bose QuietComfort Earbuds. Hơn nữa, nó cũng không có khả năng sạc không dây. Người dùng có thể thực hiện các lệnh điều khiển thông qua nút cảm ứng nằm tại vị trí logo Razer có trên mỗi bên tai.

Bên trong mỗi bên tai của Hammerhead True Wireless Pro là 1 driver 10mm. Bộ tai nghe này cũng có chế độ Game Mode, có thể giúp giảm độ trễ xuống còn một nửa "so với những tai nghe true wireless khác hỗ trợ code SBC/AAC". Thực tế, Razer không phải là công ty duy nhất cung cấp chế độ độ trễ thấp. Cả Samsung và OnePlus đều giảm thời gian phản hồi của các hiệu ứng âm thanh trong game khi sử dụng tai nghe và điện thoại tương thích.

Sản phầm đã lên kệ từ ngày hôm nay với giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).
 

Tin mới

Top