Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nubia chuẩn bị ra mắt RedMagic 6S Pro, Snapdragon 888+, có quạt làm mát RGB

148
RedMagic 6S Pro sẽ là điện thoại đầu tiên của ZTE trang bị chipset Snapdragon 888+ mới nhất của Qualcomm.
Nubia dự kiến sẽ ra mắt điện thoại chơi game hàng đầu tiếp theo của mình tại một sự kiện ở Trung Quốc vào tuần tới (ngày 6 tháng 9). Trước sự kiện ra mắt, công ty đã đăng một vài đoạn giới thiệu mới nêu bật một số tính năng chính của RedMagic 6S Pro sắp ra mắt. Chiếc điện thoại này sẽ là câu trả lời của Nubia cho ASUS ROG Phone 5S , một trong những điện thoại Android tốt nhất dành cho game thủ.

Đoạn teaser chính thức được Nubia đăng tải trên trang Weibo cho thấy RedMagic 6S Pro sẽ có quạt làm mát RGB với hiệu suất cao hơn 200% so với người tiền nhiệm. Nó cũng sẽ hỗ trợ tốc độ sạc có dây 120W giống như phiên bản Trung Quốc của RedMagic 6 Pro .

RedMagic 6S Pro sẽ không phải là một bản nâng cấp lớn so với RedMagic 6 Pro. Nó sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 888+ của Qualcomm , mang lại hiệu suất được cải thiện một chút so với Snapdragon 888. Như đã được xác nhận bởi các đoạn giới thiệu chính thức vào đầu tuần này, màn hình của điện thoại sẽ có tần suất lấy mẫu cảm ứng của màn hình lên tới 720Hz ấn tượng và thời gian phản hồi chỉ 7,4ms cho trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật chính của nó dự kiến sẽ khá giống với RedMagic 6 Pro. Điện thoại sẽ có màn hình OLED 6,8 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm tươi 165Hz. Nó sẽ có hệ thống camera ba ống kính ở mặt sau với cảm biến chính 64MP và mặt trước sẽ là cảm biến 8MP. Về mặt phần mềm, điện thoại chơi game có thể xuất xưởng với giao diện người dùng RedMagic dựa trên Android 11.
 

Tin mới

Top