Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nokia 3.4 ra mắt: Snapdragon 460, màn hình đục lỗ 6.39”, Android 10 nguyên bản, pin 2 ngày, giá 3tr690

31

Nokia 3.4 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với những điểm nhấn nổi bật về nhiếp ảnh di động, màn hình rộng sắc nét tích hợp trên nền tảng hiệu năng mạnh mẽ cùng cam kết nâng cấp hệ điều hành Android chính thức trong 02 năm và cập nhật bảo mật trong 03 năm liên tiếp.

Nokia 3.4 mang đến trải nghiệm các tác vụ đa nhiệm mượt mà với vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 460 giúp tăng hiệu năng lên đến 70% so với các thế hệ trước. Người dùng dễ dàng xử lý công việc hay thỏa thích tận hưởng các nội dung giải trí chất lượng cao trên màn hình đục lỗ rộng 6.39” chuẩn HD+.

Trang bị tính năng chụp ảnh chân dung với hiệu ứng bokeh, Nokia 3.4 cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng xóa phông ngay cả sau khi chụp. Sản phẩm mới này còn trang bị kỹ thuật xếp chồng phơi sáng để cho ra một bức ảnh chi tiết nhất dù là trong ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, ống kính góc siêu rộng 5MP còn cho phép ghi lại những góc ảnh bao quát một cách dễ dàng.

Nokia 3.4 cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm với thời lượng pin dài 02 ngày. Nhờ vào tính năng pin thích ứng trên Nokia 3.4, thiết bị này sẽ chủ động ưu tiên cung cấp nguồn pin cho các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, giúp việc sử dụng của người dùng liên tục và không bị gián đoạn.

Lớp vỏ điện thoại được bao phủ bởi kết cấu vân nano nổi 3D trên mặt lưng. Nokia 3.4 được ra mắt với 03 phiên bản với hiệu ứng chuyển màu trên mặt lưng. Từ màu Xanh lục bảo chuyển sang màu tím, Tím hoàng hôn sẽ chuyển dần sang tông màu đỏ vàng đồng – đây được xem là tông màu của sự thanh bình trong năm 2021 sắp tới, và cuối cùng là màu Xám than chì với sự chuyển đổi qua màu vàng.

Người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm Nokia 3.4 với hệ điều hành Android 10 mới nhất cũng như được nhận 02 năm nâng cấp hệ điều hành và 03 năm cập nhật bảo mật hàng tháng. Điều này giúp mang đến trải nghiệm di dộng an toàn cùng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Nokia 3.4 còn hỗ trợ bản thân người dùng và gia đình thiết lập những thói quen lành mạnh hơn. Được tích hợp sẵn Family Link, chiếc smartphone này sẽ giúp cha mẹ giới hạn nội dung được xem, thời gian sử dụng thiết bị cũng như theo dõi hoạt động các ứng dụng của con giúp trẻ cân bằng thời gian học hành, vui chơi một cách an toàn nhất.

Nokia 3.4 chính thức được bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 07 tháng 12 năm 2020 với mức giá & các phiên bản màu sắc như sau:

Giá bán lẻ đề xuất 3,690,000 VNĐ với các màu sắc: Xanh lục bảo, Tím hoàng hôn, Xám than chì
 

Tin mới

Top