Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

LG đang cấp phép webOS của mình cho các nhà sản xuất TV thông minh khác

107

LG đã giới thiệu phiên bản mới nhất của hệ điều hành TV, webOS 6.0 , tại CES vào đầu tháng Giêng. Có rất nhiều thay đổi, nhưng có lẽ sự thay đổi lớn tiếp theo đó là LG sẽ cấp phép webOS cho các nhà sản xuất TV khác.

Hơn 20 nhà sản xuất TV từ khắp nơi trên thế giới đã ký hợp đồng, bao gồm RCA, Ayonz và Konka. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho mọi người vì sẽ có nhiều TV dùng webOS thì sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn, qua đó sẽ tạo ra nhiều ứng dụng hơn cho mọi người sử dụng. Điều này cũng tốt cho LG khi họ có thể mở rộng đối tượng người dùng cho dịch vụ phát trực tuyến của mình, LG Channels.

108


Tuy nhiên, LG vẫn sẽ giữ một "lợi thế" khi mà webOS 6.0 sẽ dành riêng cho TV LG. Chính vì thế, các nhà sản xuất khác sẽ nhận được một nền tảng “được cung cấp bởi webOS TV”, và nền tảng này có khả năng dựa trên phiên bản cũ hơn là webOS 5.0. Tuy điều đó khá đáng tiếc vì không phải là phiên bản mới nhất, nhưng ít nhất chúng ta cũng có một tin tốt - TV của các nhà sản xuất khác sẽ sử dụng điều khiển Magic Motion rất tuyệt vời.

“Bằng cách chào đón các nhà sản xuất khác tham gia vào hệ sinh thái webOS TV, chúng tôi đang bắt tay vào một con đường mới cho phép nhiều chủ sở hữu TV mới trải nghiệm cùng một trải nghiệm UX tuyệt vời và các tính năng có sẵn trên TV LG. Chúng tôi mong muốn đưa những khách hàng mới này vào thế giới tuyệt vời của webOS TV, ”Park Hyoung-sei, chủ tịch của LG Home Entertainment Company cho biết.
 

Tin mới

Top