Chào mừng!!

Chuyên trang dành cho những người yêu thích công nghệ..Nếu bạn thấy trang web hay và hữu ích, vui lòng đăng ký để đóng góp cho cộng đồng công nghệ ngày càng phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ có thể cài đặt ứng dụng YouTube Music cho smartwatch trên Wear OS 3

142
Phiên bản hệ điều hành Wear 3 mới hiện đã được công bố rộng rãi trên Samsung Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic mới và những người dùng này đã có thể thưởng thức ứng dụng YouTube gốc trên các mẫu đồng hồ Samsung mới này, nhưng đáng buồn là điều đó không xảy ra với các thiết bị chạy Wear OS cũ hơn.

Một báo cáo mới tiết lộ rằng phiên bản ứng dụng YouTube Music mới trên các smartwatch chạy Wear OS mới sẽ không tương thích với các phiên bản Wear OS cũ hơn v3. Tin tức đã được xác nhận khi một số người dùng đã thử sao chép APK YouTube Music từ Galaxy Watch4 và tải nó vào Moto 360. Sau đó lệnh ADB trả về lỗi cho biết ứng dụng YouTube Music yêu cầu phiên bản Android 11 trở lên.

Các thiết bị Wear OS hiện tại có phần mềm dựa trên Android 9 nên hầu như chúng ta sẽ không thể cài được vào lúc này. Có một cách để chỉnh sửa thủ công ứng dụng để sử dụng API cũ hơn, nhưng khi đó màn hình đăng nhập bị vô hiệu hóa.

Spotify gần đây đã ra mắt ứng dụng trên các thiết bị smartwatch chạy Wear OS cũ hơn với tính năng phát lại ngoại tuyến, và có lẽ Google cũng nên làm điều tương tự với YouTube Music? Nhất là từ khi ứng dụng Google Play Âm nhạc đã bị ngừng và được thay thế bằng YouTube Music làm ứng dụng Android chính thức để nghe nhạc.
 

Tin mới

Top