Terminator Genisys: Future War – “Kẻ Hủy Diệt” thế giới game

0
295

Được xây dựng dựa series phim “bom tấn” Terminator hay còn được biết với cái tên Kẻ Hủy Diệt, Terminator Genisys: Future War đã được hãng Plarium phát hành rộng rãi toàn cầu trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.
Là một tựa game thuộc thể loại xây dựng căn cứ, cùng lối chơi chiến thuật khác hấp dẫn. Điểm độc đáo của Terminator Genisys chính là cho phép người chơi lựa chọn giữa 2 phe là Skynet và phe Kháng Chiến (Resistance).
Liệu bạn sẽ là nhân vật sẽ cứu lấy nhân loại hay sẽ trở thành kẻ đứng sau điều khiển những cỗ máy chết chóc kia?

Với bối cảnh diễn ra khi thế giới đang bị xâu xé bởi cuộc chiến giữa loài người và máy móc. Dù cho bạn có lựa chọn phe nào đi nữa, thì cả 2 thế lực đều sở hữu những chiến binh hùng mạnh được thể hiện thông qua hình ảnh 3D khá đẹp mắt. Với 6 Class đặc trưng như: Infantry, Assault, Cavalry, Aviation, Siege và Spy Drones.
Bên cạnh sở hữu 6 Class tương tự nhau thì mỗi phe đều có cho họ những khả năng đặc trưng riêng. Phe Kháng Chiến có thể cải tiến công nghệ của Terminator tận dụng vũ khí từ phe Skynet để phát triển nên chủng loại lính mới. Ngược lại, phe Skynet được trao cho khả năng tạo ra những kẻ hủy diệt với sức công phá vô cùng khủng khiếp như dòng T-series hay Hunter-Killer…
Terminator Genisys: Future War là một tựa game hoàn toàn miễn phí và được phát hành rộng rãi toàn cầu trên cả Android lẫn iOS. Bạn đọc có thể dễ dàng tải game trên hai kho ứng dụng Android và IOS về trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here